05-10-2222 . bởi Phạm Tâm

Mời tham gia cuộc khảo sát trực tuyến của người tiêu dùng

Hội Doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) triển khai chương trình “Bình chọn sản phẩm Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2023” nhằm thu thập ý kiến đánh giá của người tiêu dùng về các sản phẩm mang thương hiệu Việt.
Hai năm qua, dịch bệnh Covid 19 bùng phát đã đã gây ảnh hưởng mạnh đến hoạt động sản xuất kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Cộng đồng doanh nghiệp Việt đứng trước nhiều khó khăn, thách thức, thậm chí có những doanh nghiệp phải giải thể. Tuy nhiên, trong bối cảnh khó khăn vẫn có nhiều doanh nghiệp không ngừng nỗ lực bám trụ thị trường, cải thiện chất lượng sản phẩm, thực hiện các hoạt động chăm sóc khách hàng và phục vụ tốt nhu cầu của Người tiêu dùng.
Cuộc khảo sát HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn được Hội DN HVNCLC thực hiện đã bước sang năm thứ 27.
Ngoài việc ghi nhận ý kiến bình chọn, đánh giá trực tiếp của Người tiêu dùng, và của các điểm bán lẻ, cuộc khảo sát năm nay vẫn tiếp tục triển khai tiếp nhận ý kiến bình chọn của người tiêu dùng thông qua hình thức trực tuyến.
Ý kiến đánh giá của anh/chị rất quan trọng giúp chúng tôi có thêm thông tin về các sản phẩm của doanh nghiệp và lựa chọn những doanh nghiệp đã tích cực góp phần khôi phục và phát triển nền kinh tế nước nhà để trao chứng nhận HVNCLC 2023.
Anh chị sẽ bình chọn cho sản phẩm của Doanh nghiệp nào?
Mời tham gia trả lời phiếu bình chọn để nhận ngay phần quà là thẻ nạp tiền điện thoại hoặc voucher mua hàng trị giá 30.000đ cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.
Sau khi anh/chị hoàn thành trả lời khảo sát bình chọn, chúng tôi sẽ nạp tiền trực tiếp hoặc gửi mã voucher mua hàng vào số điện thoại mà anh/ chị cung cấp trên form trả lời khảo sát.
Thời gian tiếp nhận ý kiến bình chọn trực tuyến: từ 05/10/2022 đến 30/12/2022.
CLICK NGAY TẠI ĐÂY ĐỂ THAM GIA BÌNH CHỌN SẢN PHẨM HVNCLC 2023
Trân trọng cảm ơn!
Hội DN HVNCLC

Bình Luận