TỔNG CÔNG TY KHÁNH VIỆT – KHATOCO

Địa chỉ:
118 Hùng Vương, P. Lộc Thọ, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại:
0258 3525 572
Website:
www.khatoco.com
Năm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
2019, 2020, 2021
Sản phẩm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
Thời trang nam Khatoco

Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) thành lập ngày 04/10/1983. Khatoco hoạt động theo mô hình Công ty mẹ – công ty con với 18 đơn vị thành viên, hoạt động ở các lĩnh vực: Công nghiệp Thuốc lá, Dịch vụ Du lịch, Công nghiệp May – Thời trang, Công nghiệp In bao bì, Công nghiệp Chăn nuôi – Thuộc da, Kinh doanh hạ tầng Cụm công nghiệp và Bất động sản.

THƯƠNG HIỆU THỜI TRANG NAM KHATOCO

Với việc đầu tư máy móc hiện đại, cải tiến công nghệ, chú trọng các khâu thiết kế mẫu mã, xây dựng hệ thống phân phối rộng khắp, đến nay, thương hiệu thời trang Khatoco đã trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu dành cho nam giới, được khách hàng ưa chuộng.

Đa dạng về chủng loại, mẫu mã

Không chỉ dừng lại ở các dòng sản phẩm thời trang công sở nam truyền thống như áo sơ mi, quần tây, quần Kaki, Khatoco luôn mang đến cho khách hàng những cảm xúc mới trong từng thiết kế ở dòng sản phẩm thời trang hiện đại: Áo sơ mi thời trang phối, áo thun Polo, áo thun T-shirt, quần short với các tiết tấu thiết kế mới lạ với hơi thở hiện đại của thời trang quốc tế, giúp khách hàng thêm tự tin khi diện các bộ trang phục Khatoco, dù là trong bất kỳ hoàn cảnh nào: Dự tiệc, công sở, hội họp, tham quan dã ngoại…

Hệ thống phân phối rộng khắp

Để mang đến cho khách hàng những thuận lợi trong mua sắm, thời trang Khatoco đã có mặt tại các showroom, hệ thống đại lý phân phối và các siêu thị lớn trên cả nước.

 Ngoài ra, khách hàng có thể mua sắm trực tuyến tiện lợi tại website: thoitrangkhatoco.vn hoặc trên các website thương mại điện tử như: Tiki, Lazada, Shopee, Sen Đỏ…