CÔNG TY CỔ PHẦN THÀNH THÀNH CÔNG – BIÊN HOÀ

Địa chỉ:
Xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh
Điện thoại:
(0276) 3753250
Website:
ttcsugar.com.vn
Năm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
2018, 2020
Sản phẩm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
Ngành Thực phẩm: Đường

“PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG CÙNG CÂY MÍA VIỆT NAM”

Niên độ 2017-2018 khép lại với nhiều dấu ấn trong hầu hết các hoạt động của TTC Sugar. Trải qua 23 năm hình thành phát triển, Công ty đã nỗ lực không ngừng nghỉ, kiên định trên con đường hướng tới mục tiêu “Phát triển bền vững cùng cây mía Việt Nam”. Năm qua, tuy ngành Đường phải trải qua những thăng trầm lớn mang tính chu kỳ nhưng TTC Sugar vẫn hoàn thành sứ mệnh của một Công ty đầu ngành, từng bước chuyển mình lớn mạnh trên con đường chinh phục thị trường khu vực.

Công ty hiện nay đã sở hữu 6 thị trường xuất khẩu tiềm năng, trong đó TTC Sugar là Công ty Mía Đường duy nhất đến nay của Việt Nam xuất khẩu đường sang Mỹ, sau khi đảm bảo được các yêu cầu như Giấy chứng nhận của Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Mỹ (FDA) và chứng minh sản xuất bằng công nghệ châu Âu với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đây là điều đáng tự hào và cũng là động lực để đội ngũ quản lý cũng như toàn thể cán bộ nhân viên không ngừng nâng cao năng lực, hoàn thiện hệ thống để đưa Công ty vươn đến những tầm cao mới.

“VỚI TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG “LỢI NHUẬN LÀ NHẤT THỜI, THỊ TRƯỜNG LÀ VĨNH CỬU”, TTC SUGAR KHÁT VỌNG HIỆN THỰC HÓA CÁC MỤC TIÊU, ĐÓ LÀ TIẾP TỤC GIỮ VỮNG VỊ THẾ CỦA DOANH NGHIỆP ĐƯỜNG SỐ 1 VIỆT NAM VÀ NÂNG THỊ PHẦN LÊN HƠN 50% VỚI TIÊU CHÍ “SẠCH” VÀ “VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG”; không ngừng đóng góp cho xã hội bằng những sản phẩm chiến lược có lợi cho sức khỏe như đường hữu cơ, đường phèn…