Công ty TNHH Chế biến thực phẩm và bánh kẹo Phạm Nguyên
- Địa chỉ:
- 613 Trần Đại Nghĩa, Phường tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM
- Điện thoại:
- Website:
- phamnguyenfoods.com
- Năm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
- 2017
- Sản phẩm đạt HVNCLC - Chuẩn hội nhập:
- Ngành Thực phẩm: Bánh Socola kem marshmallow phaner pie
Thành lập từ năm 1990, từ một cơ sở sản xuất gia đình chỉ vài công nhân, người sáng lập – bà Nguyễn Thị Dung, vốn xuất thân từ R&D đã được sự giúp sức từ phu quân – ông Phạm Ngọc Thái để khuếch trương thành Công Ty TNHH, và đến nay đã trở thành một trong những công ty gia đình thành công nhất Việt Nam với 2 nhà máy tại Quận Bình Tân và Long An, tổng kho Miền Bắc tại tỉnh Hưng Yên, với hơn 1,000 công nhân viên
Sản phẩm Phạm Nguyên đã có mặt khắp 120,000 điểm bán lẻ khắp lãnh thổ Việt Nam và hơn 15 nước trên thế giới.
Quan tâm, chăm sóc sức khoẻ người tiêu dùng
Quan tâm, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng luôn là mối quan tâm hàng đầu trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh của Phạm Nguyên. Với tâm niệm đó, công ty chúng tôi luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, hạ tầng và đã cho ra đời nhiều dòng sản phẩm dinh dưỡng, chất lượng cao phù hợp với mọi lứa tuổi.
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày cao yêu cầu của người tiêu dùng cũng như hòa nhập vào xu thế phát triển chung, Công ty đã liên tục đầu tư thêm nhiều nhà xưởng , máy móc hiện đại, quy trình sản xuất khép kín đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm cho 2 nhà máy đặt tại:
* Trụ sở chính của công ty được đặt tại 613 Trần Đại Nghĩa, Phường tân Tạo A, Quận Bình Tân, TPHCM có diện tích 12.000m2
* Chi Nhánh II tại 126A Ấp 2, Xã Hữu Thạnh, Huyện Đức Hoà, Long An có diện tích 30.000 m2
Quản lý chất lượng chặt chẽ
Việc đưa vào hoạt động phòng kiểm nghiêm hóa lý, vi sinh được trang bị thiết bị hiện đại với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm thể hiện sự quan tâm của Phạm Nguyên trong việc duy trì và nâng cao công tác kiểm soát chất lượng.
Quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng của Phạm Nguyên luôn tuân thủ chặt chẽ theo các tiêu chuẩn:
- Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 – 2008 áp dụng năm 2004
- Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Haccp RvA áp dụng năm 2008.
Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên mời các chuyên gia Nhật Bản đến giảng dạy cho CB – CNV về các lớp học bổ sung như : Kaizen, 5S, Vệ sinh an toàn thực phẩm trong sản xuất..v.v.. nhằm bổ sung kiến thức cũng như đáp ứng nhu cầu hiểu biết cần thiết trong việc sản xuất thực phẩm, đem lại hiệu quả cao và môi trường làm việc chuyên nghiệp.